5 lời khuyên của Pocket Option mà mọi nhà giao dịch nên làm theo

5 lời khuyên của Pocket Option mà mọi nhà giao dịch nên làm theo

Mọi nhà giao dịch đều mơ về việc thành công trong những gì mình đang làm. Có một cách để đạt được điều này, nhưng nó đòi hỏi thời gian và sự tập trung của bạn. Hơn nữa, bạn nên học hỏi từ những người khác và lắng nghe những lời khuyên mà họ chia sẻ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo để giúp bạn trong quá trình trở thành một nhà giao dịch tốt hơn.

Mẹo bỏ túi Option để cải thiện kết quả giao dịch của bạn

Thực hiện phân tích

Thực hiện trong suốt quá trình phân tích thị trường là cần thiết nếu bạn suy nghĩ nghiêm túc về giao dịch. Chúng ta có thể phân biệt giữa phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản. Phân tích tập trung xung quanh hành động giá được gọi là phân tích kỹ thuật. Nó dựa trên việc quan sát các biểu đồ để nhận ra hướng biến động của giá. Tại đây, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của các công cụ phân tích kỹ thuật có sẵn trên nền tảng Pocket Option như các chỉ báo hoặc công cụ vẽ.

Thu thập thông tin về các công ty cụ thể sẽ giúp bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn. Bạn sẽ có thể dự đoán các xu hướng lớn hơn mà thị trường có thể theo sau. Đây là một phân tích cơ bản. Tiến hành cả hai loại và bạn sẽ củng cố cơ hội để báo trước hành vi giá trong tương lai. Tìm hiểu cách hoạt động của các chỉ số và sử dụng chúng trong phân tích đúng cách.

5 lời khuyên của Pocket Option mà mọi nhà giao dịch nên làm theo
Phân tích kỹ thuật giúp xác định các bước ngoặt của thị trường

Theo dõi thông tin chi tiết về tùy chọn bỏ túi

Trên nền tảng Pocket Option, bạn sẽ bắt gặp tính năng gọi là Insights. Bạn nên kiểm tra nó một cách có hệ thống để xem những gì đang diễn ra trong thế giới kinh tế. Một số sự kiện ảnh hưởng đáng kể đến thị trường. Biết trước những gì có thể xảy ra sẽ giúp ích trong việc phân tích thị trường.

Các sự kiện có thể rất khác nhau, từ báo cáo việc làm, thông qua bầu cử đến các bài phát biểu của các quan chức ngân hàng trung ương. Có nhiều lịch kinh tế khác nhau có sẵn trực tuyến. Kiểm tra chúng cùng với tính năng Insights để luôn được cập nhật đầy đủ về tình hình hiện tại trong môi trường tài chính.

5 lời khuyên của Pocket Option mà mọi nhà giao dịch nên làm theo
Lưu ý phạm vi cao-thấp rất lớn của nến 5 phút trong khi phát hành tin tức quan trọng (NFP - Bảng lương phi nông nghiệp)

Phát triển một chiến lược giao dịch

Có một chiến lược giao dịch sẽ giúp bạn tránh được những động thái hỗn loạn và những hành động vô tổ chức. Truy cập tài nguyên giáo dục Pocket Option và bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các chiến lược đã sẵn sàng để sử dụng. Điều chỉnh một trong những điều có vẻ hấp dẫn đối với bạn. Nó phải đáp ứng với phong cách giao dịch, phương pháp đầu tư và mục tiêu dài hạn của bạn. Tuân theo một chiến lược giao dịch sẽ không chỉ giúp bạn bảo vệ vốn của mình mà còn tạo ra lợi nhuận ổn định. Các chiến lược khác nhau liên quan đến các mẫu và chỉ số khác nhau. Thử nghiệm một vài và tìm ra những gì tốt nhất cho bạn.

5 lời khuyên của Pocket Option mà mọi nhà giao dịch nên làm theo
Phát triển và thử nghiệm chiến lược giao dịch tại Pocket Option

Hiểu nội dung của bạn

Có rất nhiều công cụ tài chính được cung cấp bởi Pocket Option. Đừng bị cám dỗ để thử tất cả chúng. Nó sẽ chỉ dẫn đến sự nhầm lẫn không cần thiết. Nó sẽ phân tán sự chú ý của bạn và đây là một con đường ngắn để mắc sai lầm. Chỉ tập trung vào một vài nhạc cụ và hiểu rõ về chúng. Việc giám sát một hoặc hai thiết bị sẽ ít khó khăn hơn. Hãy nghiên cứu chúng một thời gian và bạn sẽ thấy nó mang lại kết quả tốt hơn là nhảy từ tài sản này sang tài sản khác.

5 lời khuyên của Pocket Option mà mọi nhà giao dịch nên làm theo
Giao dịch các tài sản bạn biết

Thiết lập chiến lược quản lý tiền và rủi ro

Chiến lược quản lý tiền và rủi ro không kém phần quan trọng so với chiến lược giao dịch. Họ sẽ giúp bạn quản lý số dư trong tài khoản cũng như thu được lợi nhuận ổn định. Một quy tắc rất nổi tiếng nói rằng bạn nên bảo vệ vốn của mình ngay từ đầu. Chiến lược quản lý rủi ro phục vụ chính xác mục đích này. Một số giao dịch của bạn sẽ thắng, một số sẽ thua. Bí mật là có nhiều hơn những cái đầu tiên, vì vậy bạn sẽ không xóa tài khoản của mình hoàn toàn.

Khi bạn làm được điều này, bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc kiếm tiền. Và đây là lý do tại sao bạn cần một chiến lược quản lý tiền tốt. Nó chứa một bộ quy tắc được thiết kế để giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch đúng đắn. Bạn nên làm theo kế hoạch để tránh thành phần cảm tính trong quá trình giao dịch.

5 lời khuyên của Pocket Option mà mọi nhà giao dịch nên làm theo
Học cách bảo vệ vốn của bạn trước

Tóm lược

Kinh doanh có thể là một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn phải đối xử với nó một cách chu đáo và từ từ. Đầu tư thời gian để tìm hiểu và thực hiện các mẹo mà tôi đã viết hôm nay. Thực hiện phân tích thị trường, tập trung vào một hoặc hai tài sản, phát triển chiến lược giao dịch cũng như các chiến lược quản lý rủi ro và tiền tệ, đồng thời cập nhật lịch kinh tế. Không có con đường tắt dẫn đến thành công.

Đừng quên rằng Pocket Option cung cấp cho bạn một tính năng tuyệt vời dưới dạng một tài khoản demo miễn phí. Nó được ghi có bằng tiền ảo và bạn có thể sử dụng nó bao lâu tùy ý. Tìm hiểu các công cụ và thử các chiến lược ở đó. Sau một thời gian, khi bạn cảm thấy đủ tự tin, hãy chuyển sang tài khoản Pocket Option trực tiếp.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!