Các trang web tùy chọn được xếp hạng cao nhất - Pocket Option có bất hợp pháp ở Hoa Kỳ không?
Blog

Các trang web tùy chọn được xếp hạng cao nhất - Pocket Option có bất hợp pháp ở Hoa Kỳ không?

Hoa Kỳ là một nơi khó khăn để giao dịch quyền chọn nhị phân. Với các quy định và luật liên tục thay đổi, bạn có thể tự hỏi mình liệu thông tin bạn có có chính xác và cập nhật hay không. Thứ nhất, việc sử dụng quyền chọn nhị phân ở Mỹ "không" là bất hợp pháp. Tuy nhiên, bạn có thể thấy đó là một thách thức nhiều hơn so với các quốc gia khác. Điều đó nói rằng giao dịch quyền chọn nhị phân không được quy định nhiều so với Forex hoặc các loại hình giao dịch khác, do đó các hạn chế không chặt chẽ như chúng có thể. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải đảm bảo bạn giao dịch với một nhà môi giới có uy tín, được quản lý cho dù có trụ sở tại Hoa Kỳ hay miễn là họ chấp nhận thương nhân Hoa Kỳ một cách hợp pháp.
Cách cải thiện kết quả giao dịch của bạn với Pocket Option
Blog

Cách cải thiện kết quả giao dịch của bạn với Pocket Option

Một sai lầm mà hầu hết các nhà giao dịch mắc phải là… Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận, thì bạn phải tìm ra một chiến lược giao dịch tỷ lệ thắng cao. Vì vậy, bạn học mọi thứ về giao dịch, bao gồm các mẫu biểu đồ, hành động giá, tỷ lệ Fibonacci, RSI, MACD, v.v. bởi vì bạn càng học nhiều, bạn càng trở nên giỏi hơn! Chà, điều đó thường gây phản tác dụng. Bởi vì bạn càng tìm hiểu nhiều, bạn sẽ càng nghi ngờ chính mình do thông tin mâu thuẫn nhau. Đồng ý? Vì vậy, bây giờ câu hỏi là… Làm thế nào để bạn trở thành 5% nhà giao dịch hàng đầu khi hầu hết mọi người đều thất bại? (Gợi ý: Bạn phải làm những điều mà 95% nhà giao dịch không làm.) Đọc tiếp…
Chúng ta nên mạo hiểm bao nhiêu để giao dịch trên quyền chọn nhị phân tại Pocket Option
Blog

Chúng ta nên mạo hiểm bao nhiêu để giao dịch trên quyền chọn nhị phân tại Pocket Option

Quyền chọn nhị phân là loại quyền chọn tất cả hoặc không có gì trong đó bạn mạo hiểm với một số vốn nhất định và bạn mất nó hoặc tạo ra lợi tức cố định dựa trên việc giá của tài sản cơ bản cao hơn hay thấp hơn (tùy thuộc vào việc bạn chọn) a giá cụ thể tại thời điểm cụ thể. Nếu bạn đúng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán theo quy định. Nếu bạn sai, số vốn bạn đã đặt cược bị mất. Tuy nhiên, định nghĩa đó đã được mở rộng. Trở lại năm 2009, sàn giao dịch Nadex có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tạo ra các quyền chọn cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán một quyền chọn bất kỳ lúc nào cho đến khi hết hạn. Điều này tạo ra một loạt các kịch bản, vì nhà giao dịch có thể thoát với mức thấp hơn mức lỗ toàn bộ hoặc toàn bộ lợi nhuận. Bất kể bạn giao dịch tùy chọn nhị phân nào — Quyền chọn bỏ túi hoặc các tùy chọn nhị phân khác— "kích thước vị trí" là rất quan trọng. Quy mô vị thế của bạn là mức độ bạn rủi ro trong một giao dịch. Mức độ rủi ro của bạn không nên ngẫu nhiên, cũng không phải dựa trên mức độ tin tưởng của bạn là một giao dịch cụ thể sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Xem kích thước vị trí như một công thức và sử dụng nó cho mọi giao dịch.
Các nhà giao dịch triệu phú suy nghĩ và hành động như thế nào trong Pocket Option
Blog

Các nhà giao dịch triệu phú suy nghĩ và hành động như thế nào trong Pocket Option

Một trong những sự thật khó thực hiện nhất về giao dịch là nếu bạn hy vọng trở nên có lợi nhuận liên tục, bạn sẽ phải suy nghĩ và hành động như hiện tại, TRƯỚC KHI bạn thực hiện. Các nhà giao dịch tham vọng nên theo dõi và bắt chước các đặc điểm tinh thần, thái độ, hệ thống niềm tin và quy trình giao dịch của những nhà giao dịch và nhà đầu tư thành công đã đi trước họ. Điều này có vẻ hiển nhiên và có lẽ tương đối dễ dàng, nhưng có một lý do tại sao rất ít người thực sự đạt được thành công trong giao dịch. Bạn cần một số thông tin chi tiết và trợ giúp về những gì bạn cần thực sự thay đổi và làm, nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền trên thị trường .. Lý do chính mà hầu hết mọi người thất bại trong giao dịch là mọi người thường không thích làm bất cứ điều gì có phần “nhàm chán” hoặc “không thoải mái”. Ngay cả khi nói đến những điều quan trọng như sức khỏe và thể chất chẳng hạn, hầu hết mọi người đều biết họ NÊN làm gì, nhưng họ cố tình không làm, ngay cả khi họ nhận thức được hậu quả. Đó là khi những “hậu quả” này có vẻ “còn xa” hoặc “còn lâu”, chúng ta bắt đầu giảm bớt sự cống hiến của mình cho kỷ luật cần thiết để thành công. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ những hậu quả này trong tâm trí, để bạn bắt đầu đặt giá trị hơn vào việc thực hiện những gì bạn cần làm để đạt được những gì bạn muốn.
5 Mẹo trở nên Chuyên nghiệp để Giao dịch Tốt hơn với Quyền chọn Nhị phân tại Pocket Option - Làm thế nào để Chiến thắng?
Blog

5 Mẹo trở nên Chuyên nghiệp để Giao dịch Tốt hơn với Quyền chọn Nhị phân tại Pocket Option - Làm thế nào để Chiến thắng?

Trên trang này, tôi sẽ chỉ cho bạn các Mẹo & Thủ thuật tốt nhất và đơn giản nhất để giao dịch Quyền chọn Nhị phân. Đó là một lời khuyên cho người mới bắt đầu hoặc các nhà giao dịch cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch, tôi biết mình đang nói về điều gì. Đó luôn là những sai lầm giống nhau tại sao các nhà giao dịch mất tiền vào thị trường. Điều quan trọng là phải thực hiện tất cả các bước và kỹ thuật trên trang web này vì chỉ một sai lầm có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền: