Các trang web tùy chọn được xếp hạng cao nhất - Pocket Option có bất hợp pháp ở Hoa Kỳ không?

Các trang web tùy chọn được xếp hạng cao nhất - Pocket Option có bất hợp pháp ở Hoa Kỳ không?
Hoa Kỳ là một nơi khó khăn để giao dịch quyền chọn nhị phân. Với các quy định và luật liên tục thay đổi, bạn có thể tự hỏi mình liệu thông tin bạn có có chính xác và cập nhật hay không. Thứ nhất, việc sử dụng quyền chọn nhị phân ở Mỹ "không" là bất hợp pháp. Tuy nhiên, bạn có thể thấy đó là một thách thức nhiều hơn so với các quốc gia khác.

Điều đó nói rằng giao dịch quyền chọn nhị phân không được quy định nhiều so với Forex hoặc các loại hình giao dịch khác, do đó các hạn chế không chặt chẽ như chúng có thể. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải đảm bảo bạn giao dịch với một nhà môi giới có uy tín, được quản lý cho dù có trụ sở tại Hoa Kỳ hay miễn là họ chấp nhận thương nhân Hoa Kỳ một cách hợp pháp.

Với sự chú ý gần đây về giao dịch trực tuyến, nhiều nhà giao dịch Hoa Kỳ hiện thấy mình không có một nhà môi giới đáng tin cậy. Bạn có thể mở tài khoản với ai và có quy định nào mà bạn nên biết không? Vâng, chúng tôi ở đây để trả lời những câu hỏi đó và cung cấp cho bạn lời khuyên thông qua danh sách các nhà môi giới được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi.

Trong bài viết này, bạn sẽ học:

  • Các nhà môi giới phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
  • Phương thức thanh toán địa phương nào được chấp nhận
  • Thuế và phí áp dụng cho cư dân Hoa Kỳ


Các trang web tùy chọn được xếp hạng cao nhất

Các trang web tùy chọn được xếp hạng cao nhất - Pocket Option có bất hợp pháp ở Hoa Kỳ không?


Các trang web tùy chọn ở Hoa Kỳ

Mặc dù giao dịch nhị phân ở Hoa Kỳ là hợp pháp, nhưng Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã phân loại giao dịch quyền chọn giống như cờ bạc và đưa ra các biện pháp trừng phạt và luật pháp tương tự như các biện pháp quản lý sòng bạc. Các quy tắc này ngăn nhiều công ty quốc tế quảng cáo dịch vụ của họ và mời gọi các thương nhân Hoa Kỳ, điều này khiến họ ngừng chấp nhận đăng ký mới. Sự lựa chọn hạn chế của các nhà môi giới quốc tế có sẵn có nghĩa là các nhà giao dịch đôi khi chọn một nhà môi giới tại địa phương.

Mặc dù rất khó để tìm một nhà môi giới quốc tế chấp nhận các nhà giao dịch Hoa Kỳ, nhưng vẫn có một số nhà môi giới tốt để bạn lựa chọn. Với các quy định gia tăng, nhiều công ty môi giới hiện đã quyết định chuyển trụ sở chính của họ đến các địa điểm như London và Síp, khiến cho việc tìm kiếm một nhà môi giới tốt ở Hoa Kỳ trở nên khó khăn. Vì vậy, trong một thị trường quyền chọn nhị phân được quản lý chặt chẽ như vậy, bạn nên tìm kiếm điều gì và làm thế nào để bạn biết nên chọn nhà môi giới nào? Chúng tôi xem xét một số điều bạn nên chú ý:

Cấp phép và Quy định
Khi một thứ gì đó bị hạn chế nhiều như giao dịch quyền chọn nhị phân ở Hoa Kỳ, sẽ có những công ty thử và giao dịch dưới tầm ngắm! Hãy thận trọng và đảm bảo rằng bạn chọn một nhà môi giới có giấy phép và quy định có uy tín.

Các loại tài sản và giao dịch
Với sự hạn chế về các nhà môi giới mà bạn có thể chọn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn chọn một nhà môi giới cung cấp mọi thứ bạn muốn. Đảm bảo rằng họ cung cấp nhiều loại tài sản mà bạn đang tìm kiếm và nhiều loại giao dịch khác nhau.

Tính năng Giao dịch Di động Giao
dịch khi đang di chuyển đã trở nên quan trọng đối với nhiều người trong số các bạn. Ai có thời gian để bị mắc kẹt sau một chiếc máy tính trong thời đại công nghệ hiện đại này? Kiểm tra xem nhà môi giới có cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc ít nhất là một nền tảng giao dịch trang web đáp ứng hay không.

Tài khoản Demo miễn phí
Kiểm tra các tài khoản demo khác nhau và các hạn chế áp dụng để sử dụng chúng. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần đặt cọc tối thiểu và nó có thể tải lại được không? Bạn có thể tiếp tục sử dụng nó để bổ sung và nâng cao kỹ năng giao dịch của mình không?

Với số lượng không xác định của các nhà môi giới bên ngoài và những hạn chế của những người có sẵn cho họ, nhiều người, khi phải đối mặt với sự lựa chọn, sẽ chọn một nhà môi giới địa phương thật đáng buồn khi bỏ lỡ một số ưu đãi tuyệt vời có sẵn từ các trang web quốc tế. Thực hiện theo các khuyến nghị và đánh giá của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm giao dịch tốt cho dù bạn chọn sử dụng.

Phí và thuế môi giới

Luật Hoa Kỳ quy định bất kỳ lợi nhuận nào kiếm được từ giao dịch quyền chọn nhị phân đều phải chịu thuế Hoa Kỳ. Bạn phải báo cáo thu nhập dưới dạng lãi vốn hoặc doanh thu cho IRS. Nếu bạn đang kiếm một số tiền nhỏ, thì số tiền đó có thể được kê khai là thu nhập; tuy nhiên, nếu đó là một số lượng đáng kể, thì nó phải được báo cáo là thuế thu nhập vốn.

Tất nhiên, lợi nhuận của bạn có thể được bù đắp bởi bất kỳ khoản lỗ nào, vì vậy bạn phải khai báo tổng thu nhập kiếm được có tính đến số tiền bị mất. Vì các nhà môi giới không thuộc cùng loại với sòng bạc, họ không phải gửi cho bạn biểu mẫu thuế, do đó, nhà giao dịch có trách nhiệm đảm bảo họ kê khai doanh thu trong năm tính thuế thích hợp.

Ngoài thuế, có một số khoản phí nhỏ khác cần xem xét:
  • Các khoản khấu trừ cho hoa hồng của các giao dịch thành công xảy ra tại nguồn
  • Phí môi giới để xử lý tiền gửi và rút tiền bằng các phương thức thanh toán cụ thể
  • Các nền tảng ngân hàng điện tử có xu hướng tính một khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi khoản tiền gửi và một số loại chuyển khoản ngân hàng nhất định sẽ có chi phí liên quan đến chúng
  • Phí chuyển đổi tiền tệ nếu giao dịch bằng một loại tiền tệ khác
Mặc dù những khoản phí này không quá lớn, nhưng rất đáng để mua các nhà cung cấp thanh toán tốt nhất và các nhà môi giới quyền chọn không tính phí gửi và rút tiền. Cân nhắc gửi tiền hoặc rút ít hơn nhưng lớn hơn để giảm thiểu các khoản phí đã đặt.

Các trang web tùy chọn được xếp hạng cao nhất - Pocket Option có bất hợp pháp ở Hoa Kỳ không?


Cấp phép của Mỹ

Trong khi một số câu hỏi xoay quanh quy định về quyền chọn nhị phân và tính pháp lý của giao dịch, chúng tôi ở đây để loại bỏ bất kỳ khu vực nào không chắc chắn và cung cấp cho bạn kiến ​​thức dựa trên thực tế. Giao dịch quyền chọn nhị phân ở Hoa Kỳ là hoàn toàn hợp pháp và các nhà giao dịch đăng ký với bất kỳ nhà môi giới nào, nhưng các công ty nước ngoài mời các nhà giao dịch là bất hợp pháp trừ khi họ có giấy phép của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

Do khó khăn khi thâm nhập thị trường Hoa Kỳ và băng đỏ xung quanh nó, nhiều nhà môi giới quốc tế không chấp nhận các thương nhân Hoa Kỳ và nhiều người rời sang các nước như Anh và Síp.

Một số nhà môi giới tên tuổi được biết đến rộng rãi và được chấp nhận và có thể giúp nhà giao dịch không phải tìm kiếm một nhà môi giới nước ngoài thích hợp. Ngoài ra còn có rất nhiều công ty được cấp phép bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) được phép đăng ký các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ và không bị pháp luật ngăn cản.

Nếu không dành thời gian và nỗ lực để nghiên cứu các công ty này, nhiều người có xu hướng gắn bó với những gì họ biết. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn và vì vậy chúng tôi sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của mình để nghiên cứu thị trường và mang đến cho bạn những nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất được cấp phép giao dịch tại Hoa Kỳ.


Cách chúng tôi đề xuất các nhà môi giới

Đối với các nhà giao dịch Hoa Kỳ, việc tìm kiếm một nhà môi giới thích hợp có thể là một quá trình dài. Luật pháp và quy định có nghĩa là bạn không thể chỉ tìm thấy một cái mà bạn thích để mở tài khoản. Bạn không chỉ nên so sánh cung cấp của họ với đối thủ cạnh tranh mà bạn cần phải kiểm tra xem tất cả các nhà môi giới quyền chọn nhị phân đều được cấp phép giao dịch tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi hiểu rằng bạn không có thời gian vô hạn để xem qua một danh sách dài các công ty môi giới để tìm một nhà môi giới mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn sau đó để thấy rằng họ sẽ không chấp nhận doanh nghiệp của bạn. Để giúp bạn và tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các đề xuất để đảm bảo rằng bạn tìm thấy tài khoản giao dịch tốt nhất cho mình mà không phải mất hàng giờ để tìm tài khoản đó.

Không quan trọng quốc gia nào đã xem xét khi nói đến giao dịch nhị phân; Hoa Kỳ được đối xử tương tự. Các khuyến nghị và đánh giá của chúng tôi bao gồm nhiều điểm quan trọng. Chúng bao gồm những lợi ích như tiền thưởng lớn, chất lượng của dịch vụ tín hiệu, khả năng sử dụng và chức năng của các nền tảng giao dịch và các khoản thanh toán khi được cung cấp. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia với mục đích điều tra các dịch vụ của tất cả các nhà môi giới để tìm ra nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất của Hoa Kỳ và giới thiệu họ cho bạn.


Các câu hỏi thường gặp

Giao dịch nhị phân ở Hoa Kỳ có hợp pháp và an toàn không?
Giao dịch quyền chọn nhị phân là hợp pháp, nhưng bất kỳ công ty nào mời gọi kinh doanh và giao dịch là bất hợp pháp trừ khi họ có giấy phép địa phương. Về mặt an toàn, hoàn toàn an toàn khi giao dịch với một nhà môi giới uy tín.

Tôi có cần phải trả phí và thuế cho lợi nhuận của mình không?
IRS yêu cầu tất cả cư dân phải kê khai thu nhập của họ và nộp bất kỳ khoản thuế nào theo luật liên bang. Các nhà môi giới không có trách nhiệm lưu giữ hồ sơ về các khoản tiền gửi và rút tiền của nhà môi giới.

Tôi có thể kiểm tra các nhà môi giới trước khi giao dịch bằng tiền thật không?
Tài khoản demo là một tính năng quan trọng của bất kỳ nhà môi giới đáng tin cậy và uy tín nào. Với tài khoản demo, chủ tài khoản mới có thể đăng ký và tận dụng tính năng demo này trước khi họ phải sử dụng tiền của chính mình.

Nạp tiền và rút tiền có dễ dàng không?
Miễn là bạn có cách gửi tiền ban đầu bằng thẻ ghi nợ được chấp nhận rộng rãi, thì bạn có thể thanh toán nhanh chóng. Việc rút tiền có thể mất từ ​​3-5 ngày, nhưng một số trang web cung cấp thời gian quay vòng nhanh hơn.

Tôi có thể giao dịch bằng thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình không?
Nhiều nhà môi giới tốt của Hoa Kỳ cung cấp một trang web di động đáng tin cậy và một ứng dụng cho iOS và Android. Nếu nhà môi giới mà bạn đang xem xét không cung cấp dịch vụ di động xuất sắc, thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh họ.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!