Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân với Chỉ báo Fractals trong Pocket Option

Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân với Chỉ báo Fractals trong Pocket Option

Từ " fractal " là từ toán học phức tạp, nơi nó được sử dụng để mở rộng khái niệm về kích thước phân số lý thuyết thành các mẫu hình học trong tự nhiên.

Chúng ta sẽ thảo luận về cách sử dụng Fractal trong giao dịch, trong đó đề cập đến một mô hình lặp lại xảy ra trong bối cảnh biến động giá hỗn loạn hơn lớn hơn. Từ "fractal" có nghĩa là "gãy" hoặc "bị gãy". Là một công cụ giao dịch, chỉ báo Fractals được giới thiệu bởi Bill Williams, người tạo ra chỉ báo Alligator. Williams Fractal là một chỉ báo nhằm mục đích phát hiện các điểm đảo chiều (mức cao và mức thấp) và đánh dấu chúng bằng các mũi tên. Fractal lên và Fractal xuống có hình dạng cụ thể. Chỉ báo Williams Fractal giúp người dùng xác định giá sẽ phát triển theo hướng nào. Williams khuyến nghị sử dụng các chỉ báo Alligator và Fractals cùng nhau. Một tín hiệu dài sẽ là nếu Fractal ở trên răng của cá sấu và một tín hiệu ngắn sẽ là nếu Fractal ở dưới răng của cá sấu.

Chỉ báo Fractals trở thành tiêu chuẩn trên nền tảng giao dịch của chúng tôiPocket Option Terminal Không cần phải chạy tải xuống chỉ báo Fractal vì nó sẽ có sẵn cho bạn.

Tất nhiên, bước đầu tiên bạn muốn làm là ném các chỉ số quan trọng này lên biểu đồ của bạn.

Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch không cần phải săn lùng mô hình này. Áp dụng chỉ báo vào biểu đồ và phần mềm sẽ đánh dấu tất cả các mẫu. Khi làm điều này, các nhà giao dịch sẽ nhận thấy một vấn đề ngay lập tức: mô hình này xảy ra thường xuyên.


Giao diện và thiết lập

Các fractal biểu thị đáy hoặc đỉnh. Chỉ báo Fractal cơ bản bao gồm tối thiểu 5 vạch. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một Fractal ở đây là điều có thể đã xảy ra để nó xuất hiện:
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân với Chỉ báo Fractals trong Pocket Option
Điều đang xảy ra ở đây là Fractal hình thành một mức cao mới so với Fractal trước đó và do đó, một Fractal hình thành trên nến.


Làm thế nào để sử dụng Fractals?

Đây là nơi tất cả những điều kỳ diệu xảy ra. Fractals được sử dụng tốt nhất cùng với các chỉ số hoặc hình thức phân tích khác. Một chỉ số xác nhận phổ biến được sử dụng với fractal là cá sấu. Đó là một công cụ được tạo ra bằng cách sử dụng nhiều đường trung bình động. Trên biểu đồ bên dưới là một xu hướng tăng dài hạn với giá chủ yếu nằm trên răng cá sấu (đường trung bình động giữa). Vì xu hướng đang tăng, các tín hiệu tăng giá có thể được sử dụng để tạo ra các tín hiệu mua. Hệ thống cung cấp các mục nhập, nhưng nhà giao dịch kiểm soát rủi ro.

Fractals không nên được sử dụng một mình cho hệ thống hoặc chiến lược giao dịch. Khuyến nghị sử dụng nó kết hợp với các chỉ báo, bộ dao động và công cụ khác.
  • Thứ nhất, nhiều Fractal thành một hướng cho thấy sức mạnh của xu hướng. Nói cách khác, “mũi tên” cung cấp cho bạn một điểm tham chiếu mà bạn có thể mở các vị trí.
  • Thứ hai, chỉ báo này rất tốt cho các đỉnh. Do đó, chú ý đến các phân dạng, bạn có thể xác định áo đôi, áo đôi, đầu và vai, v.v.
  • Thứ ba, Fractal có thể cho thấy sự đảo ngược của xu hướng hiện tại.


Giao dịch trên Chiến lược Fractal

Mặc dù không nên chỉ sử dụng Fractal một mình, một số nhà giao dịch áp dụng nó cho chế độ turbo để mua một số lượng lớn các hợp đồng với thời gian hết hạn tối thiểu.

Chiến lược rất đơn giản:
  • Tùy chọn CALL được mua nếu giá vượt quá Fractal tăng cuối cùng.
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân với Chỉ báo Fractals trong Pocket Option
  • Ngược lại, quyền chọn PUT phải được mua khi giá giảm xuống dưới Fractal thấp hơn cuối cùng.
Cách Giao dịch Quyền chọn Nhị phân với Chỉ báo Fractals trong Pocket Option
Khoảng thời gian hết hạn là tối thiểu - thời gian hình thành một cây nến.

Giao dịch Fractal ngắn hạn theo hướng dài hạn. Tập trung vào các tín hiệu giao dịch dài trong các xu hướng tăng lớn hơn và tập trung vào các tín hiệu giao dịch ngắn trong các xu hướng giảm lớn hơn.

Khuyến nghị khác về Fractals:
  • Fractals được kết hợp tốt nhất với các chỉ số hoặc chiến lược khác. Họ không được dựa vào một cách cô lập.
  • Fractals là các chỉ số tụt hậu.
  • Khoảng thời gian của biểu đồ càng dài, sự đảo chiều càng đáng tin cậy. Điều quan trọng cần lưu ý là khoảng thời gian càng dài, số lượng tín hiệu được tạo ra càng giảm.
  • Lập đồ thị Fractal trong nhiều khung thời gian.
Fractals có thể là công cụ hữu ích khi được sử dụng cùng với các chỉ số và kỹ thuật khác. Fractal có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và mỗi nhà giao dịch có thể tìm thấy biến thể của riêng họ. Sử dụng chỉ báo cá sấu là một trong những lựa chọn và một lựa chọn khác là sử dụng các mức thoái lui Fibonacci.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!