Cách tối đa hóa lợi nhuận của bạn và giảm thiểu rủi ro trong Pocket Option

Cách tối đa hóa lợi nhuận của bạn và giảm thiểu rủi ro trong Pocket Option

2 Tùy chọn nhị phân để giảm rủi ro và tăng lợi nhuận. Nó được gọi là giao dịch mua bán hàng rào (straddle) hoặc giao dịch tự bảo hiểm (hedging) và liên quan đến việc thực hiện hai vị trí quyền chọn nhị phân trong cùng một tài sản. Đây là cách để làm điều đó. Giả sử các tùy chọn gọi và đặt có mức thanh toán 80%.

Bước 1. Giao dịch ban đầu

Giống như bất kỳ giao dịch tùy chọn nhị phân nào, hãy chọn một tài sản và chọn hướng đi của bạn. Giả sử giá vừa phá vỡ trên một đường xu hướng giảm dần cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc và giá có thể bắt đầu có xu hướng cao hơn. Mua quyền chọn mua.

Nếu giá tiếp tục có lợi cho bạn, bạn không cần phải làm gì cả. Vẽ một đường xu hướng trên xu hướng tăng mới và miễn là giá vẫn ở trên đường xu hướng đó, bạn không phải làm gì khác vì tùy chọn của bạn sẽ hết hạn trong số tiền.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới đường xu hướng tăng, bạn cần thực hiện một giao dịch khác.


Bước 2. Đối lập Thương mại

Bạn đang ở trong một quyền chọn mua vì giá đang tăng có lợi cho bạn. Sau đó, nó phá vỡ đường xu hướng cho thấy sự điều chỉnh hoặc thậm chí xu hướng giảm tiềm năng đang bắt đầu. Bây giờ chúng tôi không biết liệu giao dịch cuộc gọi của chúng tôi có kết thúc bằng tiền hay không. Do đó, khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng, chúng tôi mua quyền chọn bán. Bằng cách này nếu giá tiếp tục giảm, chúng tôi sẽ thu được lợi nhuận từ quyền chọn bán.

Các tình huống
  • Nếu giá tiếp tục tăng ở giao dịch đầu tiên, thì không có giao dịch thứ hai. Giá có lợi cho bạn và bạn kiếm được 80 đô la khi đầu tư 100 đô la.
  • Nếu giao dịch đầu tiên hết tiền ngay lập tức và tiếp tục có xu hướng chống lại bạn, bạn sẽ không làm gì cả. Nó có thể đảo ngược hướng đi và tạo ra lợi nhuận 80 đô la, hoặc nếu kết thúc số tiền, bạn sẽ mất 100 đô la.
  • Nếu có sự đảo chiều thì bạn thực hiện giao dịch thứ hai:
Nếu giá kết thúc cao hơn giá thực hiện lệnh gọi và thấp hơn giá thực hiện lệnh đặt, bạn thắng trên cả hai giao dịch, thu về 160 đô la (200 đô la đầu tư)

Nếu giá kết thúc dưới mức thực hiện lệnh gọi, bạn sẽ mất 100 đô la trong cuộc gọi. Nhưng giá sẽ thấp hơn giá thỏa thuận, dẫn đến lợi nhuận 80 đô la. Vì vậy, bạn chỉ mất $ 20 so với $ 100 chịu rủi ro trong giao dịch cuộc gọi ban đầu.

Nếu giá kết thúc trên mức thực hiện lệnh đặt, bạn sẽ mất 100 đô la khi đặt lệnh, nhưng giá sẽ cao hơn mức thực hiện lệnh gọi, dẫn đến lợi nhuận 80 đô la. Vì vậy, bạn chỉ mất 20 đô la so với 100 đô la nếu bạn chỉ thực hiện một giao dịch thỏa thuận duy nhất.

Đó sẽ là một sự kiện khá hiếm, nhưng khả thi là bạn có thể thua cả hai giao dịch. Giá sẽ cần phải dao động và giao dịch dưới lệnh gọi vốn tại thời điểm cuộc gọi hết hạn và sau đó tăng cao hơn giá lệnh thực hiện tại thời điểm hết hạn đó. Điều này khó xảy ra, nhưng có thể xảy ra. Để tránh điều này, hãy đảm bảo có một khoảng cách nào đó giữa giá bạn mua lệnh gọi và giá bạn mua thỏa thuận.


Lời kết

Chiến lược sẽ thành công nếu giá ổn định giữa giá gọi và giá bán của bạn. Khu vực giữa lệnh mua và giá bán càng lớn thì khả năng xảy ra kịch bản này càng lớn. Nếu lệnh gọi và lệnh bán của bạn chỉ cách nhau 5 pips tính theo EUR / USD, đó là một khu vực rất nhỏ để giá ổn định. Nhưng nếu lệnh gọi và lệnh của bạn cách nhau 30 pips, điều đó cung cấp một khu vực rộng hơn để giá ổn định , có nhiều khả năng dẫn đến lợi nhuận trên cả hai giao dịch.

Nếu giao dịch đầu tiên của bạn rất xa tiền và không có khả năng hết tiền, thì không có lý do thực sự nào để thực hiện giao dịch thứ hai. Tốt hơn là bạn chỉ nên thực hiện 80% của mình cho một giao dịch hơn là thực hiện giao dịch thứ hai đi ngược lại với đà hiện tại.

Chỉ thực hiện giao dịch thứ hai nếu có vẻ như giá đang đảo chiều – các đường xu hướng có thể là một công cụ hữu ích ở đây – bởi vì theo cách này bạn tự bảo vệ các khoản cược của mình. Do sự đảo ngược nên không biết giao dịch đầu tiên có sinh lời hay không, vì vậy bằng cách thực hiện giao dịch thứ hai theo hướng ngược lại, bạn giảm rủi ro nếu chỉ có một giao dịch kết thúc tiền và bạn tăng gấp đôi nếu cả hai kết thúc bằng tiền.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!