Pocket Option Chiến lược giao dịch theo xu hướng quyền lực
Chiến Thuật

Pocket Option Chiến lược giao dịch theo xu hướng quyền lực

Thị trường hợp đồng điện tử trực tuyến đã thay đổi thế giới giao dịch. Nhiều người đã mạo hiểm tham gia giao dịch với hy vọng kiếm tiền nhanh chóng và nhiều người đã thành công. Các nhà giao dịch có xu hướng mua hoặc bán chứng khoán để kiếm lời. Họ hoạt động trên các thị trường khác nhau - chứng khoán, nợ, phái sinh, hàng hóa và ngoại hối trong số những thị trường khác - và có thể chuyên về một loại đầu tư hoặc loại tài sản. Các nhà giao dịch cũng thường thực hiện phân tích của riêng họ. Bất chấp khuôn mẫu cũ của việc hét giá cá nhân và đặt hàng trên sàn giao dịch, hầu hết các nhà giao dịch hiện dành thời gian của họ trên điện thoại hoặc trước màn hình máy tính, phân tích biểu đồ hiệu suất và đánh bóng các chiến lược giao dịch của họ - vì kiếm lợi nhuận thường là tất cả thời gian. Không mắc sai lầm, các nhà giao dịch sử dụng các chiến lược khác nhau để thành công. Ví dụ: chúng ta hãy thảo luận về một chiến lược được gọi là “Xu hướng sức mạnh” dựa trên RSI. Chiến lược này hoạt động hiệu quả đối với các tùy chọn turbo trên hầu hết mọi nền tảng giao dịch. Hãy đặt tất cả mọi thứ vào quan điểm và nhìn thị trường từ lăng kính của chiến lược của chúng tôi.
Cách giao dịch với Chiến lược Parabolic SAR trong Pocket Option Terminal
Chiến Thuật

Cách giao dịch với Chiến lược Parabolic SAR trong Pocket Option Terminal

Parabolic SAR chỉ đáng được chú ý như một phần của chiến lược giao dịch toàn diện, không phải là một công cụ độc lập. Parabolic SAR giúp các nhà giao dịch xác định động lượng ngắn hạn trong tương lai của một tài sản nhất định. Parabolic SAR là viết tắt của dừng và đảo ngược. Nếu được sử dụng một mình, nó có thể gây hiểu lầm và có thể dẫn đến quyết định nhập và rút khỏi thị trường vội vàng. SAR parabol hoạt động tốt nhất trong các thị trường có xu hướng ổn định. Sử dụng nó với các bộ dao động và chỉ báo khác để đưa ra các quyết định sáng suốt. Một trong những chiến lược phổ biến là sự kết hợp của chiến lược SAR với tính năng lọc ADX có sẵn trong thiết bị đầu cuối Pocket Option. Hãy cẩn thận với các thị trường khác nhau vì SAR parabol có xu hướng đảo ngược qua lại, tạo ra các tín hiệu giao dịch sai. Wilder khuyến nghị tăng cường SAR parabol bằng cách sử dụng chỉ báo xung lượng của chỉ số định hướng trung bình (ADX) để có được đánh giá chính xác hơn về sức mạnh của xu hướng hiện tại. Các nhà giao dịch cũng có thể ảnh hưởng đến các mẫu hình nến hoặc đường trung bình động. Ví dụ: giá giảm xuống dưới một đường trung bình động chính có thể được coi là một xác nhận riêng biệt về tín hiệu bán do parabolic SAR đưa ra.
Lý thuyết sóng Elliott trong Pocket Option là gì? Cách giao dịch quyền chọn nhị phân bằng cách sử dụng nó
Chiến Thuật

Lý thuyết sóng Elliott trong Pocket Option là gì? Cách giao dịch quyền chọn nhị phân bằng cách sử dụng nó

Ralph Elliott là một nhà lý thuyết và kế toán chuyên nghiệp sống vào nửa đầu thế kỷ XX. Ông đã khám phá ra các nguyên tắc xã hội cơ bản và phát triển các công cụ phân tích vào những năm 1930. Ông đề xuất rằng giá thị trường diễn ra theo các mô hình cụ thể, mà các học viên ngày nay gọi là sóng Elliott, hoặc đơn giản là sóng.
Làm thế nào để Sử dụng Chiến lược Giao dịch Đảo chiều trong Pocket Option?
Chiến Thuật

Làm thế nào để Sử dụng Chiến lược Giao dịch Đảo chiều trong Pocket Option?

Đảo ngược là một thực tế của cuộc sống trên thị trường tài chính. Giá luôn đảo chiều tại một số thời điểm và sẽ có nhiều lần đảo chiều tăng và giảm theo thời gian. Việc bỏ qua việc đảo chiều có thể dẫn đến rủi ro nhiều hơn dự đoán. Khi bắt đầu đảo chiều, không rõ đó là đảo chiều hay giảm. Một khi rõ ràng đó là sự đảo chiều, giá có thể đã di chuyển một khoảng cách đáng kể, dẫn đến tổn thất hoặc xói mòn lợi nhuận khá lớn cho nhà giao dịch. Nguyên tắc chính của chiến lược Đảo chiều là mua theo hướng của giá. Nó lý tưởng cho các tùy chọn nhị phân, vì các giao dịch có thể được thực hiện trên khung thời gian thấp hơn và các tín hiệu thường xuyên. Chiến lược được xây dựng dựa trên ba chỉ báo mạnh mẽ: Bollinger Bands, MACD và SMA. Bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ này trong thiết bị đầu cuối Pocket Option.