Kế hoạch kiếm tiền hàng tuần trên nền tảng Pocket Option

Kế hoạch kiếm tiền hàng tuần trên nền tảng Pocket Option

Nhận lợi nhuận hàng tuần tại Pocket Option

Tháng Mười kết thúc khá tốt đẹp đối với tôi. Mặc dù lợi nhuận đã giảm nhẹ trong 2 tuần gần đây, nhưng tôi vẫn kiếm được mỗi ngày. Tổng cộng, tháng 10 đã mang lại cho tôi lợi nhuận khoảng $ 1000 hoặc lâu hơn.

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để kiếm lợi nhuận liên tục tại Pocket Option, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình. Chúng ta hãy đi đến đó!

Nhiều nhà giao dịch gặp khó khăn khi giao dịch trên nền tảng Pocket Option. Làm thế nào tôi có thể nhận được lợi nhuận nhất quán?

Vai trò quan trọng của sự kiên nhẫn

Kiên nhẫn là một đức tính tốt. Đôi khi tốt hơn là đặt ít giao dịch hơn là giao dịch chỉ vì lợi ích của nó. Có những ngày tôi chỉ nhập 4 giao dịch. Hoặc thậm chí ít hơn. Bởi vì bạn cần xác định các điều kiện thị trường lý tưởng trước khi có thể nghĩ đến việc đặt một giao dịch. Và bạn chỉ có thể xác định thị trường khi kiên nhẫn phân tích các biểu đồ trong nhiều giờ.

Phân tích phải bao gồm chiến lược của bạn. Các điều kiện bạn đang tìm kiếm phải đủ thuận lợi để sử dụng chiến lược của bạn. Hơn nữa, bạn không thể chuyển sang thị trường khác chỉ vì tình hình gia nhập thị trường này không tốt. Giao dịch thành công là một trò chơi của sự chờ đợi.

Tôi biết giao dịch của tôi có nhiều cơ hội thành công hơn nếu tôi chờ đợi các điều kiện thị trường thích hợp. Trò chơi này khiến tôi liên tưởng đến người bắn tỉa, người cần phải đợi những hoàn cảnh thích hợp để có thể thực hiện một phát bắn hoàn hảo.

Kế hoạch kiếm tiền hàng tuần trên nền tảng Pocket Option
Một nhà giao dịch giống như một tay bắn tỉa

Những nhà giao dịch giỏi nhất giống hệt như những tay bắn tỉa. Họ kiên nhẫn chờ đợi các điều kiện lý tưởng trước khi bắt đầu giao dịch. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một kế hoạch giao dịch được cá nhân hóa. Tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản bổ sung cho các mục tiêu giao dịch của bạn.

Kế hoạch sẽ khác nhau đối với một nhà giao dịch có mục tiêu kiếm 100 đô la mỗi ngày và cho người muốn kiếm 50 đô la mỗi ngày. Để chuẩn bị một kế hoạch giao dịch tốt, bạn sẽ phải bao gồm hai thành phần chính. Một liên quan đến các giao dịch cá nhân của bạn và một liên quan đến việc quản lý chung tài khoản Pocket Option của bạn. Bây giờ, phần liên quan đến các giao dịch cá nhân của bạn là về các điều kiện thị trường cần thiết để tham gia giao dịch, chẳng hạn như:

  • Số tiền đầu tư cho một giao dịch
  • Công cụ tài chính bạn muốn sử dụng
  • Thời gian giao dịch
  • Kế hoạch quản lý vốn

Mục cuối cùng được liệt kê là kế hoạch quản lý vốn nên bao gồm:

  • Số tiền bạn muốn kiếm được trong một ngày
  • Số lượng giao dịch bạn muốn thực hiện trong một ngày
  • Số tiền bạn muốn thu được từ mỗi giao dịch
  • Số vốn bạn sẽ cần để đạt được mục tiêu lợi nhuận hàng ngày
  • Số tiền lỗ tối đa có thể xảy ra trước khi kết thúc giao dịch cho ngày đó

Xây dựng kế hoạch giao dịch không khó lắm. Tiếp theo là gì. Ý tôi là có một kế hoạch là một chuyện, nhưng sử dụng nó, kiên trì và bắt tay vào thực hiện nó mới là một phần khó. Nhật ký giao dịch là một người bạn của một nhà giao dịch thành công. Nó theo dõi các giao dịch và lý do cho mỗi giao dịch. Nó giúp phân tích hiệu suất.

Kế hoạch kiếm tiền hàng tuần trên nền tảng Pocket Option
Bạn nên ghi lại tất cả các giao dịch của mình

Duy trì nhật ký giao dịch của riêng bạn có giá trị lớn. Các bài viết trên OlympTradeWiki.com được viết từ kinh nghiệm của chúng tôi và không có gì chúng tôi không tự mình thử. Bây giờ, để kiếm tiền tốt, tôi khuyến khích bạn áp dụng kiến ​​thức vào thực tế. Và, một cách tự nhiên, hãy ghi nhật ký giao dịch.

Kiếm tiền với Pocket Option

Bạn có thể học hỏi rất nhiều điều từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp, từ những sai lầm và thành công của họ. Nó có thể rút ngắn con đường kiếm tiền của bạn với tư cách là một nhà kinh doanh. Và đây là những gì bạn sẽ tìm thấy trên trang web OlympTradeWiki.com.

Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn chỉ có thể cải thiện kỹ năng của mình bằng cách luyện tập. Không có công thức kỳ diệu nào để thành công. Và đây là nơi có tài khoản demo Pocket Option. Trước khi bạn chuyển sang tài khoản thực, hãy thử giao dịch trên tài khoản thực hành miễn phí trong một thời gian. Điều đó sẽ không đảm bảo thành công nhưng sẽ cải thiện cơ hội của bạn.

Xây dựng kế hoạch cá nhân của bạn tại Pocket Option

Bạn có thể kiếm tiền bằng ba cách. Một trong số đó là giao dịch một mình. Bằng cách này, bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về thành công và thất bại của mình. Bạn sẽ xây dựng và hoàn thành kế hoạch giao dịch như thế nào tùy thuộc vào bạn.

Cuộc phiêu lưu của tôi với giao dịch tại Pocket Option bắt đầu bằng việc mở một tài khoản demo miễn phí. Tôi đã tập luyện trong khoảng một tháng. Sau đó, tôi cảm thấy khá sẵn sàng để chuyển sang tài khoản Pocket Option thực. Tôi đã gửi $ 30 và nhắm đến việc kiếm $ 2 hàng ngày.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thì tôi đã kiếm được 10 đô la vào cuối tuần. Tôi đã quyết định khung thời gian 5 phút và số tiền đầu tư không lớn hơn 1 đô la. Và những quy tắc đó tôi tuân theo cho đến ngày nay.

Kế hoạch kiếm tiền hàng tuần trên nền tảng Pocket Option
Kế hoạch giao dịch của riêng bạn là chìa khóa thành công

Bạn có thể tự hỏi hai cách kiếm tiền còn lại là gì. Vâng, điều thứ hai là trả tiền cho các tín hiệu.

Bằng cách này, bạn không phải mất hàng giờ để phân tích thị trường vì có những người sẽ làm cho bạn. Sau đó, họ sẽ gửi cho bạn tín hiệu khi nào nên tham gia giao dịch. Nhưng hãy nhớ rằng, họ sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất mà bạn có thể phải gánh chịu.

Ngoài ra còn có một lựa chọn để đầu tư tiền với các nhà quản lý quỹ.

Những gì họ làm là giao dịch dưới danh nghĩa của bạn và chia sẻ lợi ích sau đó. Nhưng có một rủi ro khá cao trong đó. Đã có những tình huống khi các quỹ đầu tư lớn sụp đổ. Hơn nữa, cần một số tiền lớn để bắt đầu.

Tôi chắc chắn sẽ bỏ phiếu cho lựa chọn đầu tiên. Hãy tự mình thực hiện và hoàn toàn chịu trách nhiệm về giao dịch của mình. Tôi đã tham gia Pocket Option từ 4 tháng và số tiền kiếm được hàng tháng của tôi đang bùng nổ.

Tôi có thể kiếm lợi nhuận nhờ có một kế hoạch giao dịch cá nhân tốt và sử dụng các chiến lược quản lý tiền phù hợp. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được lợi khi làm điều tương tự.

Kế hoạch kiếm tiền hàng tuần trên nền tảng Pocket Option

Các mẹo khác về cách tạo ra lợi nhuận bền vững tại Pocket Option

Số tiền đầu tư cho mỗi giao dịch phải bằng 5% hoặc ít hơn số dư trên tài khoản. Một số nhà giao dịch đặt rất nhiều tiền vào một giao dịch, thậm chí 100%, với hy vọng thu được lợi nhuận cao. Nhưng vì không có sự đảm bảo nào trong giao dịch, nó có thể là giao dịch cuối cùng mà họ thực hiện.

Hơn nữa, chỉ cần thực hiện một vài giao dịch mỗi ngày. Tôi nhập không quá 10 giao dịch trong một ngày. Bạn có thể nghĩ càng nhiều, lợi nhuận càng lớn. Nhưng nó không nhất thiết phải hoạt động theo cách này. Trên thực tế, nó dẫn đến rủi ro lớn hơn.

Mỗi khi bạn muốn giới thiệu một chiến lược mới, hãy truy cập vào tài khoản demo của bạn trước. Như vậy, bạn sẽ tránh được một số tổn thất.

Chọn khung thời gian dài hơn 1 phút. Các biểu đồ chỉ đơn giản là dễ dàng phân tích hơn khi bạn quan sát chúng trong một thời gian dài hơn. Và nếu phân tích của bạn là đúng, rất có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận.

Đây là một số lời khuyên hữu ích mà tôi dành cho bạn sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận không đổi tại Pocket Option. Bạn co thich thêm một cai gi khac? Hay bạn muốn kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn? Phần nhận xét bạn sẽ tìm thấy bên dưới chỉ dành cho điều đó!

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!